Liên hệ 0964364646
{关键字}

Lượt xem: 1869 | Ngày đăng: 13/11/2014

Pallet Phương Ly - Nhu cầu sử dụng giá đỡ hàng là rất phổ biến, đặc biệt nhất là trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Việc áp dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp vào sản xuất các sản phẩm này cũng không hề xa lạ gì.
Thứ năm, 13.11.2014 14:30
Nhu cầu sử dụng giá đỡ hàng là rất phổ biến, đặc biệt nhất là trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Việc áp dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp vào sản xuất các sản phẩm này cũng không hề xa lạ gì. Các sản phẩm đó được gọi là pallet gỗ. Có thể nói đây là loại pallet lâu đời nhất, truyền thống nhất và vẫn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Ngoài việc áp dụng trong xuất nhập khẩu, thì pallet gỗ còn được dùng rất phổ biến trong những điều kiện lưu trữ hay di chuyển hàng hóa. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu, công dụng mà nó mang lại chứng minh được sự đầu tư cho pallet là không hề sư thừa.
Ưu điểm của pallet gỗ
- Kích thước và màu sắc được đồng bộ ở tất cả những loạt sản phẩm sau khi sản xuất. Điều này thực tế không phải loại pallet nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng.
- So sánh với các loại pallet khác, pallet gỗ có khả năng chịu lực cao hơn khá nhiều. Vì thế, tùy theo nhu cầu sử dụng, nếu có yêu cầu cao về trọng tải hàng hóa, thì khách hàng nên ưu tiên lựa chọn loại giá hàng này.
- Pallet gỗ có nhiều công năng hơn bạn nghĩ. Thậm chí, nó còn có thể được biến thành vật trang trí trong nhà rất thú vị và đặc biệt.
- Những sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng về độ an toàn của sản phẩm. Các chất độc hại sẽ bị cấm trong quá trình sản xuất.
- Giá của giá hàng gỗ khá rẻ.
- Cho phép tự sửa chữa đơn giản.
Nhược điểm của pallet gỗ
- Chính sự đồng bộ về kích thước của loại sản phẩm này đôi khi lại biến nó thành nhược điểm. Không phải lúc nào khách hàng cũng cần giá hàng ở một kích thước duy nhất. Chính vì thế, nếu như pallet gỗ chỉ có một lựa chọn duy nhất về kích thước, thì buộc khách hàng phải có những lựa chọn đa dạng khác để đáp ứng mục đích sử dụng của mình. Nhược điểm này đang được các nhà sản xuất tích cực khắc phục.
Tài liệu đính kèm: {关键字} 6-6-600x506-2_71.jpg (13.11.2014 14:30)
Đối tác / Doanh nghiệp
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG LY
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm:
- Các loại Pallet gỗ, 4 hướng nâng, 2 hướng nâng.
- Thanh gỗ, nẹp góc, nẹp gỗ - Nan pallet gỗ, phụ kiện pallet
- Pallet nhựa quy cách và các sản phẩm dùng trong công việc
- Thùng gỗ, Thùng carton giấy.
- Pallet gỗ theo bản vẽ, bản thiết kế của khách hàng,..
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GỖ VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG LY
Địa chỉ: Thôn Hoa Sơn, X. Nam Sơn, H. Sóc Sơn, Hà Nội , Việt Nam
Điên thoại: 0964364646
Fax: 02435965183
Email: palletgophuongly@gmail.com
Website: //palletphuongly.com
Copyright Pallet Phương Ly © 2018 - Design by Vietcorp.Top